Hiển thị 1–24 của 102 kết quả

Tủ dụng cụ, Tủ đồ nghề

Tủ dụng cụ, Tủ đồ nghề chỉ khác nhau tên gọi.

Tủ dụng cụ được chia thành nhiều nhóm nhưng cơ bản khác nhau số hộc tủ. Tủ đồ nghề 3 ngăn, tủ đồ nghề 4 ngăn, tủ đồ nghề 5 ngăn. Tủ đồ nghề 6 ngăn, tủ đồ nghề 7 ngăn và hơi hiếm tủ 8 ngăn. Một số loại đặc biệt cho số ngăn lên tới 9 hoặc 10 ngăn, tủ mẹ bồng con.

Vật liệu cho các loại tủ đều bằng thép, chỉ khác nhau độ dày mỏng và công nghệ luyện kim. Mặt tủ thường được cách điệu hay cải tiến khác nhau nhưng đều na ná giống nhau. Điểm khác biệt chính của tủ còn ở ray bi của ngăn kéo, đẳng cấp khác nhau ở độ bền. Chỉ có khi nào dùng rồi mới có xúc cảm, lỡ may mua tủ kém chất thì kéo vài trăm lần sẽ đi luôn cái ray.

Matador chế tác tủ đồ nghề với ray bi cao cấp, chịu tải nặng và trơn tru. Matador còn thêm cho tủ đồ nghề tính năng chống lật tủ. Cùng một lúc chỉ kéo được 1 hộc ra và phơi bày 100% diện tích mặt ngăn kéo. Khả năng chịu tải trên toàn tủ cũng rất đáng nể. Tuỳ theo là tủ RATIO, QUADRO hay VARIO, tải trọng sẽ khác nhau.

Các tủ đồ nghề có sẵn công cụ bên trong được MATADOR chắt lọc từ thực tiễn sử dụng. Các công cụ bên trong là tối giản cần thiết. Mỗi series như BASIC, INDUSTRIAL, AUTOMOTIVE, TRUCK… sẽ chuyên dụng cho từng ngành. Mỗi series sẽ có 3 loại cơ bản là hệ inch, hệ mét và tuýp 12 cạnh hay 6 cạnh.